Nên hay không mua ghế sofa đơn thanh lý

Hiện nay, để thật tiết kiệm chi phí, người ta thường rất ưa thích và tìm mua các sản phẩm thanh lý. Bởi nếu bạn biết cách chọn lựa, thì có những sản phẩm hàng thanh lý còn mới đến 85-90% nhưng giá trị chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí là 1/3 so với hàng mới. Một trong những hàng thanh lý được nhiều người lựa chọn đó là ghế sofa. Ghế sofa giúp bạn trang trí phòng khách, văn phòng,… Đây là lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí, hay những quán cafe, những bạn trẻ khởi nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều người thường băn khoăn rằng, liệu có nên hay không nên mua ghế sofa đơn thanh lý. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin và đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Ghế sofa đơn thanh lý

Ghế sofa đơn thanh lý

Ghế sofa đơn thanh lý là gì?

Ghế sofa đơn thanh lý là những loại ghế sofa chỉ có một chỗ ngồi và được đem bán với giá rất rẻ so với các loại ghế khác. Ghế sofa thanh lý có thể hiểu theo một cách khác là loại ghế sofa cũ đã từng qua sử dụng hoặc chưa từng sử dụng mà nhà sản xuất đã bảo tồn lâu hay có một số lỗi nhỏ khiến họ không bán với mức giá cao để bù lỗ vốn.

Những ưu điểm khi mua ghế sofa đơn thanh lý?

Giá rẻ

So với những loại ghế sofa khác được bày bán trên thị trường hoặc cửa hàng lớn, thì việc bạn chọn mua sofa cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra một cái giá quá đắt đỏ để mua các loại ghế sofa mới trong khi đó bạn vẫn có thể chọn lựa ghế yêu thích với giá cả rẻ hơn. Những món nội thất làm từ gỗ MFC phủ melamine, ghế sofa thanh lý hay chăn mền giá rẻ sẽ là những sự lựa chọn khá hoàn hảo nếu bạn chưa có nhiều tiền hoặc bạn muốn tiết kiệm một ít túi tiền để chọn mua những đồ vật khác cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ghế sofa thanh lý có giá rất rẻ

Ghế sofa thanh lý có giá rất rẻ

Chất lượng tốt

Đừng bao giờ lầm tưởng rằng những chiếc ghế sofa cũ giá rẻ sẽ luôn luôn có chất lượng cực kì thấp và dễ hỏng. Đó là quan niệm sai lầm, bởi vì nếu chọn lựa đúng loại, thì chắc chắn rằng bạn sẽ chọn mua được những chiếc sofa cũ có chất lượng tương đương với các sản phẩm được bán tại đồ nội thất lớn. Bởi vì sao, như khái niệm thì ghế sofa đơn thanh lý là những sản phẩm bị một số lỗi rất nhỏ hoặc do các công ty chuyển địa điểm, không có nhu cầu sử dụng nữa nên mới thanh lý sofa. Nếu may mắn, bạn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt nhưng với giá rẻ bèo, bạn sẽ không cần phải lo lắng chất lượng của ghế.

Không bị rớt giá quá nhiều khi bạn muốn thanh lý lại

Sau một thời gian sử dụng, khi bạn muốn thanh lý sofa cũ, thay vì phải tiếc hùi hụi vì những chiếc ghế sofa mới mua, chất lượng cực kỳ tốt nhưng giá bán lại chỉ còn một nửa hay 1/3. Bây giờ, bạn sẽ hài lòng hơn khi lúc bán lại những chiếc sofa này. Bởi nếu may mắn, bạn có thể kiếm được những khách hàng mua ghế sofa cũ với giá cao hơn lúc bạn mua thanh lý. Nhưng điển hình vẫn là trường hợp lúc bạn mua sofa thanh ly, thay vì bạn phải tiếc vì lúc mua mới 10 triệu, bạn bán lại chỉ là 4 triệu, mất giá hơn một nửa, thì lúc bạn mua hàng thanh lý, giá mua là 5 triệu, lúc bán lại, bạn sẽ bán được giá tầm 4 triệu. Bạn hiểu ý mình rồi chứ?

Mua sofa cũ giá rẻ có rất nhiều ưu điểm

Mua sofa cũ giá rẻ có rất nhiều ưu điểm

Những nhược điểm khi mua ghế sofa đơn thanh lý?

Không được bảo hành

Phần lớn khi mua các loại ghế sofa thanh lý hà nội hay sofa thanh lý hcm, người ta thường sẽ không bảo hành bạn mà bạn cần phải kiểm tra chất lượng của nó, nếu không bạn sẽ rất dễ gặp ghễ kém chất lượng. Khi hỏng hóc hay bị hư hại, bạn cũng không được bảo hành và sữa chữa.

Dễ gặp hàng kém chất lượng

Trường hợp này chỉ dành cho những ai không chọn lựa đúng địa điểm mua hàng uy tín. Việc chọn mua ở các cơ sở không rõ nguồn gốc sẽ khiến bạn bị nhầm lẫn giữa mặt hàng đã qua sử dụng và mặt hàng chưa sử dụng. Nó sẽ khiến bạn bị “mất tiền oan” với những sản phẩm không đúng giá thực của nó.

Bạn cần lưu ý khi mua ghế sofa cũ để tránh những mua phải hàng kém chất lượng

Bạn cần lưu ý khi mua ghế sofa cũ để tránh những mua phải hàng kém chất lượng

Lưu ý khi mua ghế sofa đơn thanh lý

Nếu bạn muốn mua ghế sofa đơn thanh lý, thì trước hết bạn phải hiểu rõ được chất lượng sản phẩm của mình như thế nào và kiểm tra nó một cách khoa học. Không nên chỉ nhìn vào bên ngoài rồi mua mà hãy xem thử ngay cả chất lượng êm ái khi trải nghiệm với nó.

Nếu bạn muốn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hãy chọn lựa các công ty chuyên đồ nội thất uy tín và được nhiều người tin cậy. Họ sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *