Khám phá thiết kế “Tân Cổ Điển” giữa Châu Á và Châu Âu thể hiện qua 2 căn hộ

Thiết kế phong cách tân cổ điển: kết hợp giữa nhưng tinh hoa cổ điển nhưng lại luôn luôn giữ được sự hiện đại tại các các công trình đắt tiền hiện nay vô cùng được ưa chuộng. Khi trải nghiệm phong cách tân cổ điển, người ta sẽ có cảm giác rất đặc biệt, đó là mọi thứ rất đơn giản hầu như sử dụng chất liệu – vật liệu thô nhưng lại “tôn” được giá trị sang trọng của không gian lên rất nhiều lần.

Căn hộ STCity Hóc Môn

Một trong những thiết kế Tân Cổ Điển được đánh giá cao nhất tại TP. HCM, có thể kể đến thiết kế những tòa “tháp trắng” tại dự án STCity Bùi Văn Ngữ Hóc Môn. Căn hộ chung cư STCity Hóc Môn do chủ đầu tư STC Corporation (TECCO Sài Gòn) đầu tư xây dựng, công bố vào nửa cuối năm 2018, và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Việc STCity Hóc Môn được đánh giá cao là nhờ vào tọa lạc tại không gian xanh tự nhiên (Khu vực Bùi Văn Ngữ x Nguyễn Ảnh Thủ), quy mô dự án lớn trên 4 hecta nhưng có mật độ xây dựng vô cùng thấp, và được chính nhà thiết kế tiếng tăm Ong and Ong, Singapore đích danh thiết kế cả cảnh quan và thiết kế không gian từng căn hộ.

Ong and Ong đã chú trọng để phong cách cổ điển làm thiết kế chủ đạo cho từng tháp căn hộ tại Stcity Hóc Môn, nhưng sử dụng các nội thất sang trọng – trang nhã như: đá 3D, Cửa sổ view rộng Panorama, …

dự án STCity Bùi Văn Ngữ Hóc Môn

Dự án STCity Bùi Văn Ngữ Hóc Môn

Căn hộ AKARI CITY Bình Tân

Một phong cách tân cổ điển khác nhưng không phải sử dụng tinh hoa của Phương Tây – Châu Âu, mà sử dụng sự mộc mạc nhưng chất lượng từ những vật liệu thiết kế bền bỉ của Nhật Bản. Đó chính là thiết kế của dòng căn hộ Flora đạt chuẩn Condominium tại dự án căn hộ Akari City Nam Long  tọa lạc mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân TP. HCM.

Akari City được biết đến như là một khu đô thị lớn nhất khu vực, với 16 tòa tháp được thiết kế phong cách Nhật bản đầy “chất sống” đích thực và vật liệu chủ đạo được lấy từ thiên nhiên.  Đó chính là gỗ và các vật liệu màu gỗ, giúp căn hộ chung cư của bạn tràn ngập thiên nhiên.

Dự án căn hộ Akari City Nam Long

Dự án căn hộ Akari City Nam Long

Rõ ràng, phong cách “Tân Cổ Điển” giữa Châu Á Và Châu Âu có sự khác biệt rất lớn, đó là giữ sự phô trương vẻ bề ngoài và chất lượng bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *